รู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่Weeksคะ

แม่บ้านนี้ 19W ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ แม่รู้สึกกันตอนกี่Wคะ ปล.แม่บ้านนี้อ้วนด้วยค่ะ

รู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่Weeksคะ
119 ตอบกลับ

คุณแม่ไม่รู้สึก เพราะพุงคุณแม่อาจจะหนานะคะ ปกติ ลูกดิ้นแล้วนะคะ. 😍