รู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่Weeksคะ

แม่บ้านนี้ 19W ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ แม่รู้สึกกันตอนกี่Wคะ ปล.แม่บ้านนี้อ้วนด้วยค่ะ

รู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่Weeksคะ
119 ตอบกลับ

บ้านนี้19wก็ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะคุณแม่อ้วนด้วยแหละแอบกังวล

บ้านนี้เริ่มรู้ตอน17wคะอ้วนเหมือนกัน ตอนนี้24+6แล้วคะดิ้นแรงมาก

บ้านนี้ตอดตอน19wจะแรงขึ้นเรื่อยๆค่ะแม่ ตอนนี้25+3ดิ้นเก่งมากค่ะ

รู้สึกตอน20w จ้าตอดๆพอ28 รู้สึกตลอด ตอนนี้33+6 ท้องแทบทะลุเลยค่ะ😁

18 week รู้สึกเหมือนมีอะไรว่ายอยู่ในท้อง 😂 โดยเฉพาะเวลานอนหงาย

บ้านนี้รู้สึกตั้งแต่16วีคค่ะ ตอนนี้18 วีคแล้วรู้สึกแรงขึ้น

บ้านนี้รู้สึกว่าตอดตอน16วีคค่ะ​ ดิ้นแบบชัดเจนคือ20วีค​ ค่ะ

บ้านนี้ตอดช้าค่ะ ตอดแบบรู้สึกๆเรย18w พอ19w น้องดิ้นแล้วค่ะ

14wก็ตอดแล้วคะ ตอนนี้17ได้ยินเสียงพ่อจะตอดเก่งเป็นพิเศษ

บ้านนี้ก็ยังไม่ดิ้นค่ะ แค่รู้สึกว่าเค้าตอดเบาๆ 17week