ท้อง3เดือนกว่าคุณแม่บ้านอื่นน้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่กันบ้างคะ

แม่บ้านนี้ 14 วิคแล้ว น้ำหนักขึ้นมาแค่ ครึ่งกิโลเอง น้ำหนักก่อนท้อง 44.5 ตอนนี้ 45ค่ะ คุณแม่บ้านอื่น 3 เดือนกว่าๆขึ้นมากี่กิโลกันคะ

ท้อง3เดือนกว่าคุณแม่บ้านอื่นน้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่กันบ้างคะ
1 ตอบกลับ

ตอน3เดือนบ้านนี้ลด2โลค่ะแพ้หนักมาก น้ำหนักเพิ่มตอน16วีค+ค่ะ

4y ago

ใจเย็นๆค่ะ จะค่อยๆเพิ่มขึ้น