8 เมษา กำหนดคลอด

แม่ๆบ้านไหน คลอดเดือน เมษายน 63 บ้างค่ะ แม่บ้านนี้ 8 เมษา 63 ค่ะ แต่ลูกยังไม่ดิ้นเลย ?

165 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 8 เมษาเหมือนกันคะ ขนาดนับตอนกินข้าวอิ่ม 1 ชั่วโมง นับได้มื้อละ 10 กว่าครั้ง ยังไม่รวมตอนไม่นับนะคะ ดิ้นเก่งมาก

6 เมษา. ท้องแรกคะ บางทีก็เป็นความรุ้สึกตอดเบาๆแต่ไม่มั่นใจว่าใช้ลูกดิ้นมั้ย ไม่ค่อยชัดเจน รอดูอยุ่เหมือนกันคะ

4 เมษาจ้า ไม่ดิ้นเหมือนกัน คุณหมอบอกว่าไม่ต้องกังวลค่ะน้องแข็งแรงค่ะ คุณแม่ได้เพศไรค่ะ บ้านนี้ ได้ผู้ชายจ้า

หนังท้องหนาค่ะ รอดูอีกสักพัก นี่ดิ้นตอน5เดือน ตอนนี้6เดือนพอดีเลย. ถ้าน้องใม่ดิ้นืหาหมอน่ะค่ะ

ตอดบ้างยังคะ บ้านนี้คลอด 25 กุมภาพันธ์ เพิ่งดิ้นมาได้เดือนเดียวเองค่ะ แต่รู้สึกตอดมาสักพักแล้ว

5y ago

ไปซาวด์ดูน้องบ้างยังคะ ช่วงที่น้องยังไม่ดิ้น คุณแม่บ้านนี้ใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกค่ะ ช่วยให้คลายกังวลไปเยอะเลยค่ะ

17 เมษาค่ะ ยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้เพศด้วย สิวขึ้นเต็มหน้า ใครเห็นก็ทักลูกชาย 😂😂

7​ เม.ย.จ้า​ ดิ้นแล้วจ้ะ​ บางทีแม่อาจหน้าท้องหนาคะ​ อาจไม่รู้​สึก​ ใจเย็น​ๆอย่าเครียด​คะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 25 เมษา 63 ค่ะ ท้องแรก ได้ลูกสาว ดิ้นดีมากค่ะ รอลุ้นว่าจะแตกก่อนรึป่าว 😁😁

บ้านนี้ท้องสองท้องหนา23เม.ษา 63 เริ่มดิ้นเก่งแล่ว เวลานอนนิโชว์ดิ้นใส่พี่เค้าเลย

วันเดียวกันเลยค่ะ 8/4/63. ลูกบ้านนี้ดิ้นเก่งมากค่ะ ท้องคนที่2. ยังไม่รู้เพศค่ะ