ท้อง5เดือนแม่ๆคนไหนท้องเล็กเหมือนกันบ้างคะ

แม่บ้านนี้5เดือนแล้วน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย

ท้อง5เดือนแม่ๆคนไหนท้องเล็กเหมือนกันบ้างคะ
121 ตอบกลับ

29w ขึ้นมา9กิโล​ ท้องเล็กมากแต่น้ำหนักน้องตามเกนท์​อาจจะเกินมาหน่อยหนึ่ง​ หมอแอบห่วงกลัวคลอดเองไม่ได้​ มีแต่คนอิจฉาเลยค่ะ​ ไม่ต้องซีเรียสค่ะ​ คลอดแล้วลดหุ่นแบบชิลๆ​🤣