ท้อง5เดือนแม่ๆคนไหนท้องเล็กเหมือนกันบ้างคะ

แม่บ้านนี้5เดือนแล้วน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย

ท้อง5เดือนแม่ๆคนไหนท้องเล็กเหมือนกันบ้างคะ
121 ตอบกลับ

25+4. ผู้หญิงจ้าขนเยอะมากท้องโต๊โติคุนแม่ทานเยอะๆน่ะคะเน้น กล้วยนมไข่ค่ะ ☺☺

พยามทานให้มากๆนะค่ะ ทานไข่ หมู ปลา เยอะๆนะค่ะ ที่สำคัญทานไข่อย่างน้อยวันละ2ลูก

ท้อง 2 ค่ะ ตอน 5 เดือน คือ ใหญ่โตมากก เหมือน8 เดือนเลย แต่ท้องแรกก็เล็กๆแบบนี้ค่ะ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ 5 เดือน ดูไม่ออก อันไหนอิ่ม อันไหนท้อง 😁😁😁 ( คนผอม )

16w2d ท้องเล็กเหมือนกันคะน้ำหนักขึ้นแค่1โล ถ้าเป็นท้องแรกท้องจะเล็กไม่ค่อยเห็น

3เดือนของเราออกแล้วจ้าา แล้วแต่รูปร่างของคุณแม่ส่วนตัวเปนคนตัวเล้กอวบๆ

เป้นค่ะตอนนี้กะท้องได้5เดือนแร้วแต่น้ำหนักไม่ยอมขึ้นมีลงบ้างขึ้นบ้าง

ท้องเท่าเราตอนนี้เลยค่ะ แต่ตอนนี้แต่5สัปดาห์สงสัยน้องกินจุไปหน่อย😂

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์​ ก็ไม่ต้องซีเรียสค่ะ ท้องเล็กแบบดารามีเยอะ​

ดีจังค่ะ ...ตอนเรา5เดือน เห็นมีแต่คนบอกใกล้คลอดแล้วทั้งๆที่ท้องแรก😂😂