ท้อง5เดือนแม่ๆคนไหนท้องเล็กเหมือนกันบ้างคะ

แม่บ้านนี้5เดือนแล้วน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย

ท้อง5เดือนแม่ๆคนไหนท้องเล็กเหมือนกันบ้างคะ
121 ตอบกลับ

เหมือนกันค่า จะ 6 เดือนแล้วท้องป่องมานิดหน่อย น้ำหนักไม่ขึ้น แต่ซาวแล้วลูกโตตามเกณฑ์ค่ะ