ท้อง5เดือนแม่ๆคนไหนท้องเล็กเหมือนกันบ้างคะ

แม่บ้านนี้5เดือนแล้วน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย

ท้อง5เดือนแม่ๆคนไหนท้องเล็กเหมือนกันบ้างคะ
121 ตอบกลับ

ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ ถ้ายังไม่ได้ซาวด์ ก็ไปซาวด์ค่ะ ถ้าหมอไม่ซาวด์ให้ ก็ไปซาวด์เองที่อื่นค่ะแม่

4y ago

งั้นยิ่งไม่ต้องกังวลเลยค่ะแม่ ดีด้วยค่ะ หลังคลอดจะได้หุ่นกลับมาสวยไวๆ