ท้อง5เดือนแม่ๆคนไหนท้องเล็กเหมือนกันบ้างคะ

แม่บ้านนี้5เดือนแล้วน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย

ท้อง5เดือนแม่ๆคนไหนท้องเล็กเหมือนกันบ้างคะ
121 ตอบกลับ

ตอน 5 เดือนยังไม่ค่อยเห็นเหมือนกันค่ะ มาสังเกตุชัดตอน 7 เดือน ละน้ำหนักก็ค่อยขึ้นช่วงนั้นค่ะ ขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย 🤣🤣