ท้อง5เดือนแม่ๆคนไหนท้องเล็กเหมือนกันบ้างคะ

แม่บ้านนี้5เดือนแล้วน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย

ท้อง5เดือนแม่ๆคนไหนท้องเล็กเหมือนกันบ้างคะ
121 ตอบกลับ

ต้องบำรุงด้วยนม กล้วยน้ำ หรือไข่ต้มน้า จะช่วยเพิ่มน้ำหนัก แม่บ้านนี้โดนหมอดุมาแล้วจ้า เลยกลับมาบำรุง ซื้อนมมาตุน กินวันละ 2-3กล่อง ล่ะก็ผลไม้จ้า ตอนนี้น้ำหนักขึ้น3โลแล้วภายในเดือนเดียว