จะสอบถามเรื่องท้องลด

วันนี้มีคนทักว่าใกล้คลอดทำไมท้องยังไม่ลดอีก คือเราอยากรู้คะว่ามันเกี่ยวไหม หรือว่าต้องรอให้ใกล้คลอดจริงๆถึงจะลด ตอนนี้35weekแล้วคะ แต่จะนัดผ่าแล้วช่วง37weekขึ้นไป

1 ตอบกลับ

ของเราก้ไม่ลดจนคลอดนะคะ สรีระแต่ละคนคงต่างกันค่ะ