แม่บ้านนี้34w นน .ลูกเกือบ3โล แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ แม่บ้านอื่นน้อง นน.เท่าไรกันบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้34w นน .ลูกเกือบ3โล แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ แม่บ้านอื่นน้อง นน.เท่าไรกันบ้างค่ะ เบาหวานมีผลต่อลูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเบาหวานผลต่อลูก คือ ทารกตัวใหญ่ผิดปกติค่ะ คลอดยาก เกิดอันตรายขณะคลอด ทารกมีระดับน้ำตาลในเลือดต่ำทันทีหลังคลอด ทารกมีปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ทารกอาจจะเสียชีวิตในครรภ์ได้ค่ะ