แม่บ้านนี้33wมือชาตลอดเวลาแม่ๆบ้านใหนเป็นบ้างคะ..มาแชร์ประสบการณ์คะ..แค่บีบมะนาวยังไม่มีแรงเลยชาไปหม

แม่บ้านนี้33wมือชาตลอดเวลาแม่ๆบ้านใหนเป็นบ้างคะ..มาแชร์ประสบการณ์คะ..แค่บีบมะนาวยังไม่มีแรงเลยชาไปหมดทั้งแขน

1 ตอบกลับ

ชาตลอดพวลาแนะนำหาหมอแม่อาจมีภาวะแทรกซ้อนค่ะ