สละหุ่นไปแล้ว

ตอนท้องแม่ๆน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันบ้าง? แม่บ้านนี้ 33W น้ำหนักพุ่งขึ้นไป 16 กก. แล้ว ???

46 ตอบกลับ

บ้านนี้พยาบาลบอกให้ขึ้นได้ไม่เกิน9โล เพราะน้ำหนักเกินเกณฑ์อยู่แล้ว แต่ตอนนี้พุ่งไป12โลแล้วจ้า😂😭

บ้านนี้ 17 โล หลังคลอดมา 18 วัน หายไป 11 โล ยังค้างเยอะแม้น้ำหนักหายแค่พุงย้วยมากแม่

บ้านนี้ขึ้นมาแค่10 กก.คะ แต่น้องคลอดออกมา 3,030 ปกติคะ คุณแม่จาก 51กก. ขึ้นเป็น 61 กก.คะ

บ้านนี้30w น้ำหนักขึ้น 24โลค่ะ หมอบอกน้องตัวใหญ่เกินเกณฑ์ค่ะ. 😣😖

บ้านนี้ขึ้น30กว่าโลค่ะ น้องออกมา3,410 ก่อนท้อง62 หลังคลอด75ค่ะ

35w ขึ้นมา 11โลค่ะ นน.ขึ้นไม่เยอะ แต่ตัวใหญ่มาก

ขึ้นเดือนละ 3 โล เลยค่ะ ตอนนี้คืออ้วนมาก

33 วีค วันนี้ไปชั่ง ขึ้นมา 13 กก แล้วค่ะ

ตอนท้องขึ้นไป19โลคะคลอดแล้วลด11โลคะ