คลอดก่อนกำหนด

มีคุณแม่บ้านไหนคลอดน้องออกมาก่อนกำหนดบ้างมั้ยคะ แม่บ้านนี้33wท้องแข็งบ่อย ปวดหน่วงๆ ปวดหลังร้าวลงขา มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว กลัวได้คลอดก่อนค่ะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดตอน33วีคค่ะเเม่

4y ago

ไม่มีอาการปวดท้อง​ มีเเค่น้ำเดินค่ะเเม่