มาแชร์ประสบการณ์คะ..หลังฉีดวัคซีนโควิคเข็ม 3

แม่บ้านนี้ 25 w + 4 d ไปบูสเข็ม 3 โมเดอร์น่า มาคะ อาการแม่ไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากตึงแขนที่ฉีดมาแค่นั้น ส่วนลูกที่อยู่ข้างในดิ้นปกติคะ #มาแชร์อาการให้แม่ๆที่ยังไม่กล้าไปฉีดวัคซีนโควิดคะ

1 ตอบกลับ

ขอบคุณที่แชร์นะคะแม่ แข็งแรงๆ นะคะ 😊