อยากทราบว่าไปฝากท้องช้าจะเป็นอะไรไหม

แม่บ้านนี้14w1dแล้วยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยจะมีผลอะไรต่อลูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นอยู่แล้วค่ะ บางโรงบาลอาจจะไม่รับฝากด้วยซ้ำ ถ้าเกิน12 w ในส่วนของตัวเด็กก็จะไม่ได้รับยาโฟลิกซึ่งจำเป็นต่อการสร้างกะโหลกศีรษะ หรือพัฒนาการด้านอื่นๆ ถ้าน้องไม่สมบูรณ์ก็ต้องโทษแม่แล้วล่ะค่ะ