14W1D

คุณแม่ท้องแรก ตื่นเต้นมากเลยค่ะ ?? มีใครกำหนดคลอดเดือนธันวาเหมือนกันไหมค่ะ

14W1D
2 ตอบกลับ

12. ธค. ค่ะ อันนี้ซาวตอน9วีคแต่ตอนนี้14วีคพอดีจ้า

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ ของเราหมอกำหนดคลอดวันที่ 10 ค้า

ของเรา4ธันวา จ้า ยังไม่รู้เพศเลย