ท้องแบบนี้ปกติไหมคะ

รู้สึกเหมือนท้องข้างขวามันใหญ่กว่าข้างซ้าย #14w1d

ท้องแบบนี้ปกติไหมคะ
25 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ใหญ่กว่ามากด้วยตอนนี้19+1 เริ่มจะเท่ากันแล้วคะไม่รู้ว่ามันเป็นเพราะอะไร หรือลูกโก่งก็ไม่ทราบคะ

ของเราเคยเป็นตอน 17w หมอบอกว่าไม่ใช่ลูกโก่งตัวนะคะ เป็นเพราะเรานอนหงายมากเกินไปทำให้มดลูกลอยขึ้น

ตัวอ่อนฝังตัวอยู่ที่รังไข่ข้างขวาค่ะ ของเราก็อยู่ข้างขวา ตอนซาวด์ฝากครรภ์ครั้งแรกคุณหมอบอกมาค่ะ

ลูก​อยู่ทางขวาจะได้ลูกชายค่ะ​ ฟังแม่มาอีกที​ ของเราก็เป็นแบบนี้ค่ะ​ ลูกชายเหมือนกัน​ 😊

5y ago

บ้านนี้อยู่ซ้ายได้ผู้ชายค่ะ

ปกติคะตอนท้องได้4เดือนแรกนอนงายก็เป็นแบบนี้คะเพราะว่าลูกจะอยู่ปีกขวาคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ☺เห็นเป็นมา2 3วันแล้วเลยสงสัยค่ะ

อ้าวเหมือนกันคะ เราก็กำลังคิดอยู่เหมือนกัน มีเพื่อนแหล่ะ อิอิ

ลูกโก่งตัวค่ะคุนแม่เป็นเรื่องปกติบ้านนี้ก็เป็นค่ะ

33w ขึ้นอยู่​กับการเคลื่อนไหว​ของน้องมากกว่านะคะ​

ตอน7เดือนค่ะ เบี่ยงซ้ายเบี่ยงขวา ดิ้นเอาโล่

ลูกอยู่ขวาค่ะคุณแม่ บ้านนี้เหมือนกันค่ะ^^