มีแม่ๆคนไหน คลอดลูกตอน 6เดือนบ้างไหมคะ

แม่บ้านนี้ ได้6เดือนกว่า มีอาการเจ็บเตือนแล้วคะ กลัวมาก

9 ตอบกลับ

อาการเจ็บเตือน สามารถเกิดขึ้นได้ แต่ไม่ได้หมายความว่าจะใกล้คลอดเสมอไปนะคะ บางคนปวดเตือนหลายวีคมาก คลอดตามกำหนดก็มีค่ะ ยังไงก็ตาม คุณแม่ควรหมั่นสังเกตอาการตัวเองสม่ำเสมอนะคะ อาการเจ็บเตือนและเจ็บคลอด ตามนี้นะคะ

หาหมอค่ะให้หมอฉีดยาระงับคลอดไว้ก่อนค่ะคลอดตอนนี้เสีายงมากโอกาสรอด50:50เลยนะค่ะปอดน้องยังทำงานไม่เต็มที่ยังไม่พร้อมค่ะ

มีอาการยังไงบ้างคะแม่ อยากรู้เพราะอายุครรภ์พอๆกันเลยค่ะ

อาจจะปวดท้องหลอกค่ะไปหาหมอจะฉีดยาระวับคลอดหั้ยค่ะ

แม่ทีอาการยังไงบ้างคะ​ ตอนนี้​ 6​ เดือนเหมือนกันค่ะ

อาจะเป็นกระเพาะ เคยถามหมอแล้ว

รีบไปหาหมอนะคะแม่

หาหมอด่วนๆเลยแม่

อาการเป็นไงค่ะ?