มีน้องบ้านไหนคุณหมออนุญาตให้ทานข้าวได้ก่อน6เดือนบ้างคะ ?

อยากรู้ค่ะ ว่าบ้านไหนคุณหมออนุญาตให้น้องๆทานข้าวได้ก่อน6เดือนบ้างไหมคะ ? หรือจำเป็นต้องรอ6เดือนเท่านั้น

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอประเมินให้ทานตอน 5 เดือนค่ะ ถ้าหมอไม่ประเมิน รอ 6 เดือนเท่านั้น ?

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ