ป้อนข้าวลูกกันตอนกี่เดือนคะ

อยากทราบว่ามีใครในทีนี้ป้อนข้าวลูกก่อน 6 เดือนบ้างไหมคะ

23 ตอบกลับ

5เดือนค่ะป้อนเป็นข้าวต้มเปล่าบดละเอียดให้น้องหัดกลืนวันละ1ช้อนกินข้าวค่ะ แล้วแต่บางบ้านนะค่ะ แต่บ้านนี้น้องถ่ายปกติทุกวัน

ถ้าจะป้อนก่อน 6 เดือน ต้องผ่านการประเมินจากคุณหมอแล้วเท่านั้นค่ะแม่

ทานก่อน 6 เดือนต้องอยู่ในการประเมินของคุณหมอเท่านั้นค่ะ

บางโรงบาล5เดือนแนะนำให้กินข้าวปั่นราดนมแม่หัดกลืนค่ะ

5เดือน คุณหมอประเมินจ้า ถ้าหมอไม่ประเมิน รอ6เดือนจ้า

เราป้อน5เดือน ต้มข้าวใส่ฟักทองค่ะ

เราป้อนตอน 5 เดือน 25 วันค่ะ

ก่อน 6 เดือน ได้เล็กน้อยคะ

หกเดือนจะดีสุดค่ะคุณแม่