ติดน้ำปั่น

แม่บ้านนิ้ติดชาเขียวไข่มุกมาก แต่เวลาสั่งหวานน้อย. กินทุกวันแต่ช่วงนิเริ่ม. 2 วันกิน. จะมีผลเสี่ยงอะไรมั่ยค่ะ. ท้องแรก 5เดือน4 วัน

12 ตอบกลับ

ระวังภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ และชาเขียว กินนานๆที ในปริมาณน้อยๆได้ค่ะ แต่บ่อยๆมากๆไม่ได้ เพราะเครื่องดื่มพวกนี้มีคาเฟอีน และ น้ำตาลสูงมาก ซึ่งอันตรายต่อทั้งแม่และลูกค่ะ เมื่อไม่นานก็เพิ่งมีข่าวออก แม่ท้องติดเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน ทำให้ลูกในท้องหัวใจเต้นเร็วผิดปกติ ร่างกายคนเรามันต่างกันค่ะ บางคนเป็น บางคนไม่เป็น ทางที่ดีที่สุดคือ ป้องกันไว้ดีกว่าแก้ค่ะ ไม่ควรพาลูกเสี่ยง

กินน้ำหวานทุกวันเหมือนกันค่ะ​ ไม่ชอบทานน้ำเปล่า​ ไปตรวจหมอบอกปกติค่ะ

ไม่เป็น​ไรคะ​ ถ้าคุณ​แม่ไม่เสี่ยงเป็นเบาหวานก็สามมารถทานได้คะ

เลี่ยงหวานจะดีมากช่วงท้องกลัวแม่ๆจะเกิดภาวะเบาหวานเทียม

ตอนนี้ติดโกโก้ค่ะ 22วีค ถ้าตรวจน้ำตาลไม่เกินก็ไม่เปนไรค่ะ

เชียงเป็นเบาหวานค่ะถ้ากินเปันเวลาติดต่อกัน

ระวังเบาหวานอย่างเดียวค่ะ

กลัวจะเป็นเบาหวานค่ะ

เสี่ยงเบาหวานค่ะ

ระวังเบาหวานจ้า