แม่บ้านนี้ชอบทานมาม่าเกาหลีมากเลยค่ะบ้านไหนชอบทานมาม่าบ้างค้า 5เดือน ท้องแรก

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานมาม่าเกาหลีตลอดเลย จนช่วงเขาไตรมาส3สามีก็ไม่ให้ทานค่ะ เพราะกลัวจะแสบท้องแล้วเป็นกรดไหลย้อนค่ะ😊

กินมากไม่ดีนะคะ เสี่ยงเด็กกระดูกพรุ่น อีกอย่างมาม่าไม่มีสารอาหารอะไรเลยไม่ดีต่อทารกเอามากๆค่ะ

เราก็ชอบมากแต่เลิกกินไปแล้ว เหมือนแค่ยาก แล้วไม่อยากกินอีกเลย สงสารลูกด้วยพากินแต่เผ็ดๆ5555

บ้านนี้ค่ะ เบื่อข้าว กินเกือบทุกวันชอบเผ็ดๆแต่ก็ใส่เนื้อ ไข่ ผัก เพิ่มนะคะ

เราหิวแต่มาม่าเกาหลีกับโค๊กกระป๋อง ตอนไม่ท้องก็ไม่ได้ชอบขนาดนี้ค่ะ

แอบสามีทานประจำค่ะเพราะผงชูรสเยอะไม่ดีต่อคุณแม่ตั้งครรภ์เท่าไหร่

ทานเหมือนกันค่ะ บางทีอยากอะไรร้อนๆ แต่ไม่กล้ากินเยอะ ใส่ผักเพิ่ม

ทานไดัค่ะ แต่ต้องควบคุมปริมาณพอเหมาะ จะได้ไม่เสียสุขภาพค่ะ

คุณแม่ระวังโซเดียมด้วยนะค้า​😂 เดี๋ยวคุณแม่จะตัวบวมเอาค่า

กินพอหายอยากก็พอนะคะ อย่ากินหมด เดี๋ยวน้องตัวเหลือง