ทานยาเม็ดไม่ได้ค่ะ

แม่บ้านคนไหนเป็นบ้างค่ะนี้ท้อง18วีคแล้วค่ะหมอไห้ยาเม็ดมาทานแต่ทานยาเม็ดไม่ได้เลยค่ะ?

1 ตอบกลับ

ต้องหัดคะ ยัดยาเข้าไปลึกๆให้สุดลำคอแล้วกลืนเลยคะไม่ต้องให้โดนลิ้น เราทานยาไม่เป็นแต่ก่อนใช้วิธีนี้คะ เพราะเริ่มจากการทานยาคุมเลยทานได้แล้วทุกวันนี้ แม่ต้องฝึกนะคะ เผื่ออนาคตเจ็บป่วยต้องทานยาคะ

5y ago

ยาที่หมอให้แม่ควรทานนะคะ ลดความพิการของลูกในครรภ์คะ สู้ๆคะ