ทีมมกราคมน้ำหนักลูกเท่าไรแล้วค่ะ

แม่น้ำหนักลูกเท่าไรกันแล้วค่ะ ส่วนแม่อัลตราซาวด์วันนี้2400กรัมแล้ว33วีค6วันค่ะกำหนดคลอด18มกราคม66

31 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 5 มกรา ซาวด์ตอน 35+4 น้ำหนัก 3,000 กรัมค่ะ

2y ago

แม่บำรุงน้องยังไงบ้างคะ

36w+1 อันตราซาวด์วันนี้3070 กรัมกำหนดคลอด 2 มกราคม

2y ago

แม่ทานปกติเลยค่ะ ไม่ได้บำรุงอะไรเป็นพิเศษเลย🥰

คลอดวันเดียวกันเลยแม่ 18 มกรา 33+6 น้ำหนัก 2500

2y ago

นั่นสิคะ ตอนนี้ก็หน่วงๆแล้วด้วย

บ้านนี้35วีค3.1โลแล้ว เยอะไปไหมคะ🥹

35วีค 6วัน2,500กรัมกำหนดวันที่4มกรา 66

บ้านนี้34วีค 2500กรัมจ้า กำหนด 15ม.ค.66

กำหนดคลอด 10/1/66 ค่ะ ตอน 35 วีค 2900 ค่ะ

เศร้าจังบ้านนี้35wหนัก2000gเองคร่า😢

33 วีค 2,000 กรัมค่ะ ตามเกณฑ์เป๊ะ 🤭

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ