แม่ๆที่ให้ลูกเข้าเต้ากลางคืนตื่นไปทำงานยังไงให้สดชื่นคะ

แม่นี้ร่างกายทรุดโทรมมากค่ะ หน้าโทรม นอนไม่พอง่วงตลอด เหมือนคนป่วยเลยค่ะ ปล.ลูก 4 เดือน ตื่นถี่มากค่ะ นอน 5 ทุ่ม ตื่นตี 1 ตี 3 บางทีลากถึงตี 5 ค่ะ แม่เพลีย

1 ตอบกลับ

ใกล้ถึงเวลาต้องตื่น คุณแม่ก็รีบอุ้มเข้าเต้าเลยค่ะ อย่าให้มีโอกาสลืมตา หรือถ้าลืมตาตื่น ให้นมเสร็จ ก็ปิดไฟ นอนเลยค่ะ ให้เขาเล่นเอง สังเกตอาการ ถ้าเกินครึ่ง ชม ก็อุ้มกล่อมกันเลยค่ะ