ลูก6เดือน ไม่ค่อยนอนกลางวันเลย นอนยากมากกก

มีลูกบ้านไหนไม่นอนกลางวันบ้างคะ ลูก6เดือน กลางคืนเคยนอนยาวกินนมตุนไว้ แต่เดี๋ยวนี้เปลี่ยนอีกเเล้วนอนทุ่มนึงตื่นนกลางคืน3-4รอบ ตื่นตี4 ตี5 เเล้วจะไปนอนอีกทีช่วงบ่ายสอง นอนประมาณ1ชั่วโมง แม่เพลียมากกก เค้ามีอาการง่วงเเต่ทำไงก็ไม่ยอมนอนเลยค่ะ ???

2 ตอบกลับ

อันนี้บ้านนี้ก็พึ่งเจอมาค่ะแก้ยากมากจน1ขวบละนอนกลางวันยากมากค่ะ

4y ago

ค่ะนอนกลางวันยากมากทั้งที่เค้าง่วงสุดๆ เเต่ทนได้🤣🤣

พัฒนาการเค้านะค่ะแม่เปลี่ยนไปเรื่อยเริ่มห่วงเล่น