มีแต่เรื่องเศร้า

แม่นอนร้องไห้ทุกคืนเลยสามีแรกๆก็ดีเห่อมากพอหลังๆมาไม่สนใจไม่แคร์กลับบ้านที5ทุ่มเที่ยงคืน...อดทนมากคนเป็นแม่ ลูกในท้องจะเป็นไรไมค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่เครียดก็ต้องส่งผลเสียต่อลูกอยู่แล้วค่ะ แม่ต้องปรับความเครียดตัวเองค่ะ