คลอดแล้วจร้า ธีม ธ.ค. 63 แชร์ประสบการณ์เบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่ธีม ธ.ค น้องกาย ด.ช ธนาธิป รวมภักดี น้องกาย น้ำหนักแรกคลอด 3.5kg หมอนัดผ่าคลอด 16 ธ.ค.63 กำหนดคลอดธรรมชาติ 24 ธ.ค. 63 แม่มีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ตรวจเจอตอน29w มีอาการความดันสูง เท้าบวม ตาลาย ต้องฉีดอินซูลีน เช้าเย็น แต่น้องออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ดีคะ แม่ๆเบาหวานอย่าเครียดนะคะคุมน้ำตาลได้ก็ไม่มีปัญหาแล้วคะ🙏😊

คลอดแล้วจร้า ธีม ธ.ค.  63 แชร์ประสบการณ์เบาหวานขณะตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ