แตกแล้วแตกก่อนกำหนด💕

หนูชื่อ ด.ญ.ณัฐนิชา ปุยพิมพ์ ชื่อเล่น น้องโฟกัส ค่ะ กำหนดคลอด 10 ธ.ค. 63 หมอนัดผ่าคลอด 1 ธ.ค. 63 น้องมีภาวะหายใจเร็วเลยต้องผ่าออกก่อน วันที่ 27 พ.ย. 63 น้ำหนักแรกคลอด 3,750

แตกแล้วแตกก่อนกำหนด💕
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคะ♥

ชื่อโฟกัสเหมือนกันเลยค่ะแต่บ้านนี้เป็น ผช