แม่ท้องได้ 11w+2วัน มีเลือดไหลชมพูจางๆออกมา

แม่ท้องได้ 11w+2เมื่อวานแม่ทำงานเดินลุกขึ้นยืนมาก ตอนเย็นก่อนจะกลับบ้านแม่ไปฉี่มาตอนแม่เอาทิชชู่เช็ดมีเลือดสีชมพูนิดๆออกมาด้วยติดกระดาษทิชชู่นิดเดียวจางๆพอกลับบ้านมาเล่าให้คนแก่ฟังเค้าบอกว่าเมนล้างหัวเด็กไม่มีอะไรหรอกแบบนี้อันตรายไหมค่ะ

แม่ท้องได้ 11w+2วัน มีเลือดไหลชมพูจางๆออกมา
22 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะแม่ อันตรายมากรีบไปหาหมอค่ะ

อันตรายไหมแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้าง

4y ago

เคยค่ะตอนท้อง8wค่ะไปหาหมอ หมอบอกไม่เป็นไรอาจจะไม่เหมือนกันนะค่ะหาหมอดีที่สุดค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

หาหมอเลยค่ะแม่ อย่าชะล่าใจ

11wเหมือนคะ ไปหาหมอนะคะแม่

ควรไปหาหมอนะคับ

รีบพบแพทย์เลยจ้า

หาหมอ​เลยคะ

ไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอค่ะ