คืออุจาระออกมาเป็นเลือด ส่งกระทบถึงเด็กไหมจ้า

แม่ท้องได้5เดือนน

19 ตอบกลับ

เป็นริดสีดวงทวารป่าวค่ะ แบบท้องผูกบ่อยรึป่าวค่ะ

อุจจาระเป็นเลือด อันตรายค่ะแม่ ต้องไปหาหมอนะคะ

น่าจะเป็นริดสีดวง​จ้าแม่ ไปหาหมอเลยค่ะแม่

แม่เป็นริดสีดวงคะ ถ้าเป็นหนักควรไปหาหมอคะ

เป็นริดซี่รึเปล่าคะแม่ ไปหาหมอนะคะ

ถ้ามีความผิดปกติ ควรรีบไปหาหมอนะคะ

ไม่เกี่ยวนะคะน่าจะเป็นริดสีดวงค่ะ

ทำไมอึเป็นเลือดค่ะ ท้องผูกมั้ย

เลือดสดสีแดง น่าจะริดสีดวงค่ะ

เพื่อสุขภาพแม่ หาหมอด่วนคะ