8เดือนน

ใครนอนไม่หลับบ้างค่ะ

75 ตอบกลับ

ตี 5 คือเวลาหลับค่ะ 😂😂 ก่อนหน้านี้ หลับและตื่นมาฉี่ทุก 2 ชม. แต่ก็หลับต่อได้ แต่พอเข้าสัปดาห์ที่ 32 นอนไม่หลับเลยค่ะ หลับตอนตี 5 บ้าง บางคืนไม่หลับเลย แต่ดีที่ช่วงกลางวันหลับได้ค่ะ เลยมาอาศัยหลับตอนกลางวันแทน กลางคืนไม่หลับก็ดูซีรี่ย์เกาหลีไปเรื่อย ๆ ค่ะ เพราะยิ่งบังคับให้หลับ ก็ยิ่งหงุดหงิด ☺️

บ้านนี้จ้า. นอนดึกตั้งแต่ยังไม่ท้องจนตอนนี้ 36+3. แล้วจ้า ยิ่งท้องแก่ใกล้คลอดยิ่งนอนดึกจ้า ตีสามทุกวันเลย 😁😁😁 เพราะขายของตอนกลางคืนด้วยกว่าจะกลับบ้านก็ตีหนึ่งแล้วค่ะ นอนได้สัก 2-3 ชั่วโมง ตื่นฉี่อีกแล้ว เพลียไปอีก แต่พยายามนอนช่วงเช้าถึงบ่ายแทน

ตอนนี้ก็ยังตื่นอยู่เลยค่าคุณแม่ ตื่นเพราะลูกปลุกบ้าง น้องดิ้นแรง ลุกขึ้นมาฉี่บ่อย ๆ บ้าง เวลานอนไม่ค่อยหลับ แม่ก็จะหยิบมือถือมาหาข้อมูลซื้อของใช้ แม่และลูกต่อค่า 🎠 กลัวไม่ทันคลอด ปล.ขอตัวไปข่มตาหลับต่อละค่ะ I'm Single Mom 😊✌( 31 W 6 D )🌹

เป็นคร่า กว่าจะนอนก้อรายเที่ยงคืน และลุกขึ้นฉี่ทุก 0.5-1ชั่วโมงทั้งคืน แต่ดีหน่อย หลังจากช่วง ตี5 ไป หลับสนิทถึง 9 โมงเช้า และกลางวันนอน อีก 1-2 ชั่วโมง ทุกวัน

บ้านนี้ลูกดิ้นตลอดดิ้นแรงมากเป็นคนหนังท้องบาง แต่หลับสนิทค่ะ ปกติก็หลับสนิทอยู่แล้ว แต่ถ้าปวดท้องหรือเป็นอะไรหรือใครมาปลุกคือรู้สึกตัวหมดค่ะ

บ้านนี้หัวถึงหมอนก็จะหลับแล้วคะ เหนื่อยงานเหนื่อยกะลูกคนโต เวลานอนหลับท่าไหนตื่นมาก็อยู่ท่านั้นเลยคะ พลิกตัวทีเมื่อยมากคะ แต่หลับสนิทดี 😂33+6w

29​ สัปดาห์ก็เริ่มละค่า​ ลุกเข้าห้องน้ำตี​ 2​ กว่าจะได้นอนอีกทีก็เกือบตี​ 4​ เจ้าตัวน้อยในท้องก็ขยันถีบมาก​ค่ะ​ สะดุ้งเลยบางที

เป็นค่ะ พอท้องแก่ เหมือนจะเป็นไข้ ครั่นเนื้อครั่นตัว ไม่สบายตัวเลยค่ะ จะเป็นช่วงเย็นๆทุกวันเลย นอนไม่หลับเลยค่ะ

ตี1ตี2ทุกวันคะ รู้สึกไม่สบายตัวต้องพลิกซ้ายขวาทั้งคืน ถ้ารู้สึกว่าสบายตัวเมื่อไหร่จะหลับไปเอง

เป็นค่ะ ท้องตึง หาท่านอนที่หลับสบายไม่ได้เลย ตอนนี้ก็ยังไปทำงานอยู่ อ่อนเพลียมากแต่ใจสู้เสมอ :)