ครีมทาท้อง

แม่ๆเริ่มใช้ครีมทากันท้องลาย ตอนกี่วีคคะ

28 ตอบกลับ

นี่ใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้องจ้า ตอนนี้8เดือนแล้ว ท้องยังไม่แตกเดี๋ยวรอลุ้นอีกทีหลังคลอด มีหน้าอกแตกแดงนิดหน่อย ทาครีมลดลอยแตกจากลงจ้า ซื้อไว้เยอะหลายยี่ห้อ เผื่อหลังคลอดด้วยค่ะ

5y ago

เศร้าเลยค่ะแม่55555ขนาดทา เช้า กลางวัน ก่อนนอน ยังมาได้ยังไม่รู้เลยค่ะ หมอบอกทาน้ำมันมะพร้าวเยอะไปช่วยได้ค่ะ💕

ส่วนตัว พอเริ่มรู้สึกว่าท้องเริ่มป่องก็เริ่มทาเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนแล้ว ไม่แตกเลย ทาแค่น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นตัวเดียวค่าาาา

ใช้ตั้งแต่แรกที่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ทาไว้ตั้งแต่แรก ผิวจะได้มีความยืดหยุ่น และชุ่มชื้น

บ้านนี้ 4-5 เดือนค่ะ ตอนนี้ 9 เดือน ยังไม่ลายเลยค่ะ ไม่ใช่ครีมนะคะ ใช้เบบี้ออยล์♥😁

ใช้น้ำมันมะพร้าว ทาตอนได้6วีคค่ะ ตอนนี้ได้8เดือนเเล้ว ท้องไม่เเตกลายเลยค่ะ

บ้านนี้ใช่น้ำมันมะพร้าวทุกวันเลยคร่ท้องเนียนแถมขาวด้วยไม่แตกลายด้วยคร่

ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ บ้านนี้โบกน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นหลังอาบน้ำเลยค่ะ

ไม่ได้ทาเลยจ้า โลชั่นก็ไม่ทาแม่มีความขี้เกียจ😅

ตั้งแต่ที่รู้ว่าตัวเองท้องเลยคะแม่

เดือนกว่าๆก็ทาละค่ะ กัวไม่สวย อิอิ