แม่ท้องแรกค่ะ ขอคำแนะนำผ้าอ้อมที่เป็น Organic แต่ซึมซับนาน แต่ไม่อับชื้นและไม่อึดอัดค่ะ

15 ตอบกลับ

มามี่โพโค แพ็คสีทองเลยจ้าแม่ ตัวนี้อยากให้ใช้จริงๆ ความเป็น Organic Cotton แม่ตัดปัญหาเรื่องการระคายเคืองได้เลย เว้าตรงสะดือเหมาะกับน้องที่ยังสะดือไม่แห้ง ตัวนี้บ๊างบาง 0.4 เซ็นแต่ซึมซับนาน ใส่แล้วน้องไม่อึดอัดแน่นอนจ้า