แม่ท้องแรกค่ะ ขอคำแนะนำผ้าอ้อมที่เป็น Organic แต่ซึมซับนาน แต่ไม่อับชื้นและไม่อึดอัดค่ะ

15 ตอบกลับ

เน้นใส่สบายไม่อึดอัด ไม่แพ้ แม่ต้องใช้มามี่โพโค แพกสีทอง แบบเทปค่ะแม่ เป็นแบบเทปจะเหมาะกะน้องแรกเกิด เป็นออแกนิคค่ะ แล้วก็จะไม่มีสารอะไรที่ทำให้แพ้เลย แม่ลองให้น้องใช้ดูนะคะ หาซื้อง่ายๆที่ห้างแถวบ้านเลยจ้าแม่

2y ago

เห็นด้วยค่ะ ดีมากๆ เลยค่ะ