หวัด

ตอนนี้ตั้งท้องได้2เดือนตอนนี้เป็นหวัดหนักมากคะ คุณแม่ท่านไหนทานยากันบ้างคะ ไม่กล้าทานยาเลยคะ เป็นหวัดหนักแบบหายใจไม่ออกเลยคะ

11 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ กลางคืนไม่ได้นอนเลย คัดจมูกแบบแน่นมาก เดินทั้งคืน เพิ่งจะดีขึ้นเมื่อวาน เมื่อคืนเพิ่งจะนอนได้ค่ะ ทรมานมาก

ไม่สบาย ไม่ควรซื้อยามากินเอง แนะนำไปหาหมอดีที่สุดค่ะ พักผ่อนให้เพียงพอ กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆ

เป็นค่ะไอจนเสมหะเป็นเลือด แม่บ้านนี้ไปหาหมอคลีนิคที่ฝากท้องค่ะจะมียาแบบที่คนท้องทานได้

ยาพาราสามารถทานได้ค่ะ ไม่ควรทานติดกันเกิน 3 วันนะคะ แล้วก็จิบน้ำอุ่นดูค่ะ

พักผ่อนเยอะๆ ถ้าอาการไม่ดีขึ้นแนะนำไปหาหมอนะคะ ไม่แนะนำให้ซื้อยากินเอง

ไปหาหมอเลยคะคุณแม่ หมอจะจัดยาแบบที่คนท้องทานได้ให้

กินน้ำอุ่นเยอะๆนอนพักผ่อนให้เพียงพอคะ

ดื่มน้ำเยอะๆแล้วก็ล้างจมูกค่ะ

เป็นค่ะ