แม่ท้องเป็นไทรอย

แม่ท้องเป็นไทรอย เลือกเกิดเอง หรือผ่า อันไหนดีกว่ากันค่ะ

4 ตอบกลับ

เราไทรอยเป็นพิษ คลอดเอง แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่สภาวะร่างกายของคุณแม่แตกต่างๆกัน แต่ท้องที่แล้วน้องเสียในครรภ 7เดือน ตอนนี้ตั้งครรภใหม่5เดือนแล้ว ดูแลควบคู่กับไทรอยด้วย

ไทรอยเป็นพิษค่ะ แต่ตอนนี้สามารถคุมค่าไทรอยได้อยู่ ตอนนี้บอกหมอว่าผ่าหมอยังไม่รับผ่าเลยค่ะกังวนมากเลย

5y ago

ขอบคุณคะ

ขึ้นอยู่กับร่างกายคุณแม่นะค่ะลองปรึกษากับคุณหมอดูค่ะ

ไทรอยด์​ชนิดไหนคะ ไทรอยด์​เป็นพิษคลอดเองอันตราย ไทรอยด์​ต่ำคลอดเองได้คะ