การกินไข่

ไข่ต้มกับไข่ลวก อันไหนดีกว่ากันค่ะ

35 ตอบกลับ

ไข่ต้มสุกค่ะ คนท้องห้ามกินไข่ที่ไม่สุก อาหารสุกๆดิบๆค่ะ

ไข่ต้มดีกว่าค่ะ ไข่ลวกถือว่าไม่สุกคุณแม่ไม่ควรทานค่ะ

ไข่ต้มค่ะแม่ ไม่แนะนำให้กินลวกน้าเพราะไม่ค่อยสุก

เรานึกถึงไข่แล้วเราจะอ้วกค่ะ ไม่รู้ว่าใครเป็นบ้าง

5y ago

กินไข่ต้มไม่ได้เลยค่ะ จะอ้วก

ไข่ต้มสุกคะ คนท้องไม่ควรทานไข่กึ่งดิบกึ่งสุกคะ

ไข่ต้มค่ะ​ ต้อวกินอาหารที่ปรุงสุกเท่านั้นค่ะ

ไข่ต้มสุกค่ะ ท้องห้ามกินของดิบนะคะ

ไข่ต้มดีกว่าค่ะ ต้องกินแต่ของสุกๆ

ต้มคะ ต้องกินอาหารที่สุกเท่านั้น

ไข่ต้มสิจ้ะ ไข่ลวกมันไม่สุขน้ะ