เปนหวัด

แม่ท้องเปนหวัด​ เจ็บคอ​ คอแดง​ มีน้ำมูก​ กินไรดีคะถึงหาย​ แสบคอไปหมดละ

1 ตอบกลับ

กินน้ำเยอะๆถ้าไม่กระเพาะ กรดไหล ริดสี ก็บีบมะนาวลงไป งดกินของหวาน ผลไม้ ขนมปัง เห็ด นม กินนมอัลมอนด์ นมข้าว ทำซุปหรือแกงจืด ที่ใส่หอมแดง เยอะ ทุบหอมแดงวางสูด กินเครื่องเทศมากขึ้น