ไอ เจ็บคอ มีน้ำมูก

อากาศเปลี่ยนแปลง แม่มีอาการไอ เจ็บคอ มีน้ำมูก ปวดหัวนิดๆ หมอนัดผ่า26ธันวาคม เราต้องไปหาหมอก่อนไหมค่ะ ถ้าเป็นแบบนี้หมอผ่าให้ไหม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่เป็นหวัดแล้วก็ไอตอนวันผ่าคลอดพอดี ก่อนหน้าแม่ทักไปหาคุณหมอที่ฝากพิเศษ คุณหมอบอกว่าถ้าไม่มีไข้ก็ผ่าได้ค่ะ วันผ่าจริงแม่แทบไม่ไอเลยไม่รู้เพราะออกซิเจนที่ดมเข้าไปหรือตื่นเต้นไม่รู้ค่ะ5555 แต่เหลือเวลาอีกหลายวันคุณแม่ทานพาราลดไข้ไปก่อนได้ค่ะ

9mo ago

ขอบคุณมากค่ะ อาการเริ่มดีขึ้นแล้ว✌️✌️✌️

มีอาการเจ็บป่วยควรไปหาหมอคะ