ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ

แม่ท้องบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ คือลูกดิ้นเบามาก ตั้งแต่สัมผัสว่าเขาตอดเขาดิ้นก็รู้สึกว่าเขาดิ้นเบาไปหาหมอตามนัดทุกครั้งหมอซาวด์ให้ทุกครั้งน้องก็ปกดี จนตอนนี้34wเขาก็ดิ้นปกติ แต่เขาดิ้นเบา

2 ตอบกลับ

บ้านนี้36วีคน้องดิ้นไม่แรงแต่จะโก่งตัวกับเคลื่อนตัวเป็นคลื่นค่ะ^^

5y ago

พรุ่งนี้ก็หมอนัดแล้วเหมือนกันค่ะ อยากไปหาหมอเร็วๆแล้วกังวลมากค่ะ

เหมือนกันค้ะ. ในนั้นแคปไปสำหรับเขาแล้วค่ะ😂

5y ago

น่าจะใช่ค่ะแม่😆