นอนไม่หลับ

34w+5 เบื่อกับอาการนอนไม่หลับ ปวดเชิงกานมากเลย เฉพาะตอนนอนกลางคืน พลิกตัวทีกระดูกเชิงกราน ข้างหลังดังเหมือนคนหักไม้ แล้วมันร้าวไปถึงโคกเลยค่ะ ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ คลอด 19ก.ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เรา33+4 ปวดสะโพกมากๆ ขยับตัวแต่ละที ลำบากมากค่ะ อดทนนะคะ อีกนิดเดียวจะได้เจอหน้าลูกแล้ว

4y ago

เป็นเหมือนกันเลย ขอให้ตลอดง่ายๆ นะคะ