ปรึกษาหน่อยค่ะ

แม่ท้องบ้านไหนมีอาการบวมตรงจิมิมั้ยคะ บวมแล้วเจ็บด้วยค่ะ ไม่มีตกขาว ไม่มีอะไรผิดปกติ แต่จิมิบวมและก็เจ็บ ควรหาหมอมั้ยคะ มันเป็นเรื่องที่น่าอายมากๆที่ต้องปรึกษาเรื่องแบบนี้ 19+2 วีค

ปรึกษาหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะ

4y ago

ค่ะ หมอบอกเป็นเพราะมดลูกขยายแล้วก็น้ำหนักเพิ่มขึ้นเป็นปกติของรนท้องแล้วแต่ว่าจะเป็นรึไม่เป็นของแต่ละคนค่ะ