35w1dเจบท้องคล้ายกับประจำเดือนปนกับท้องเสียคืออะไรคะ

อาการนี้เป็นตั้งแต่เมื่อคืนค่ะเป็นๆหายๆไม่ถึงกับถี่มากแต่เป็นแล้วเจ็บร้าวเลยค่ะแปปๆก่อหายอีกแปปก่อเจ็บอีก ควรหาหมอมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกัน ลองถามหมอแล้ว หมอบอกว่าอาการเตือนใกล้ใากแล้วค่ะ เมื่อไหร่ปวดถี่ให้มาโรงบาลค่ะ

2y ago

ลุ้นอยู่ค่ะตอนนี้ปวดเอวมาก อยากเจอตัวเล็กแล้วค่ะ

ไปปรึกษาหมอก็ดีค่ะแม่ ส่วนตัวเป็นอะไรที่ไม่เคยเป็นจะไปหาหมอ เพราะหนังกระทบกับลูกในท้อง