มาม่า

แม่ท้องบ้านอื่นกินมาม่าต้มไม่คะนานๆกินทีจะเป็นไรไมลูกจะตัวเหลืองไมคะ

38 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อกินคะไม่มีอะไรห้ามคนท้องอย่างเราได้แต่กินนัยปริมาณที่พอดี😀แลกๆต้มน้ำทิ้งแล้วก้อมาต้มอีกทีใส่ไข่ใส่ผักละก้อหมู.ปลกินเยอะใส่ทุกอย่าง555

บ้านนี้ไม่รุ้ว่าเป็นเพราะอะไร ตอนท้องชอบกินมาม่าต้มด้วย กินน้ำน้อยด้วย ออกมาลูกตัวเหลืองนิดหน่อย ปล.เเนะนำคุณแม่อย่าทานเยอะน้ะ

บ้านนี้ท้องคนเเรกกินเเทบทุกวันคะเพราะจนไม่มีเงิน เเต่ลูกออกมาดีทุกอย่าง เเต่ทางที่ดีก็ไม่ควรกินเยอะนะคะไม่มีประโยชน์

กินค่า ตอนท้องอ่อนๆนี่บ่อยมาก อยากของแซ่บๆ 5555 แต่กินบ่อยไม่ดีค่ะ นานๆกินมีย้วนๆ แต่กินแล้วต้องกินข้าวนะแม่ เรากินแค่หายอยาก

นานๆทีได้ค่ะ เราก็กิน แต่นานๆทีมาก เพราะไม่มีประโยชน์ค่ะ ใส่เครื่องเพิ่มแบบเต็มเหนี่ยวไปเลย จะได้กินเส้นน้อยๆ

กินมาม่าไม่ได้ทำให้ลูกตัวเหลืองค่ะน้อง แม่ท้องกินได้ไม่ได้ห้ามแต่มันไม่ได้สารอาหารเพราะมันไม่มีประโยชน์ค่ะ

ตอนท้องเค้าก็กินค่ะ แต่ไม่บ่อยมาก เวลากินแนะนำให้ใส่ผักใส่ไข่ด้วยนะคะ หรือกินกับไข่ต้มก็อร่อยดีค่ะ

กินแล้วปวดท้องมากก เลยไม่ได้กินอีกเลย หมอบอกว่ามันดูดสารอาหารที่กินค่ะ.

ท้อง6เดือนกว่าแล้วกินคะ แต่นับครั้งได้3ครั้งเอง กินแค่พอหายอยากคะ

บ้านนี้กินบ่อยค่ะ คลอดมาน้องตัวค่อนข้างเหลือง เข้าตู้อบไปวันนึง