มาม่า

แม่ท้องบ้านอื่นกินมาม่าต้มไม่คะนานๆกินทีจะเป็นไรไมลูกจะตัวเหลืองไมคะ

38 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อกินคะไม่มีอะไรห้ามคนท้องอย่างเราได้แต่กินนัยปริมาณที่พอดี😀แลกๆต้มน้ำทิ้งแล้วก้อมาต้มอีกทีใส่ไข่ใส่ผักละก้อหมู.ปลกินเยอะใส่ทุกอย่าง555