ตั้งครรภ์ 29 สัปดาห์แล้ว ไม่ค่อยได้กินโปรตีน จากเนื้อสัตว์ แต่ดื่มนมทุกวัน

ลูกจะได้สารอาหารไม่ครบไหมคะ พอท้องแล้ว ไม่ค่อยชอบทานเนื้อสัตว์จ้า

1 ตอบกลับ

โปรตีนจากเนื้อสัตว์ก็สำคัญมากๆเช่นกันจ้า คุณแม่ไม่ค่อยทานเนื้อทานไข่ได้มั้ยคะ

5y ago

ทานไข่ได้จ้า