ของดอง

แม่ท้องทานได้มั้ยค่ะ

ของดอง
35 ตอบกลับ

ไม่สมควรทานนะคะเลี่ยงได้ควรเลี่ยงแต่ถ้าอยากกินจริงๆกินน้อยๆนะคะ

ไม่ควรกินเลยค่ะ เลี่ยงได้ก็เลี่ยงนะคะ ไม่มีประโยชน์เลยค่ะ

ไม่ควรกินนะคะ ของหมักดองมักไม่สะอาด เสี่ยงท้องเสียได้ค่ะ

ไม่ทานเลยจะดีกว่าค่ะ ของดองทุกชนิดหมอห้ามนะคะ มันเสี่ยง

ของดอง ของดิบ ของไม่สุกแม่ตั้งท้องไม่ควรทานคะ

ทานใด้นิดหน่อย แต่ถ้าใม่ทานก้อยิ่งดีค่ะ

ทานพอหายยากจ้า ของหมักของดองคนท้องห้าม

น้ำลายไหลเลยค่ะ เอาพอหายอยากนะคะคุณแม่

ได้แต่ไม่มาก แนะนำไม่ให้ทานเลยจะดีค่ะ

อยากกินด้วยเลยค่ะ กินแต่พอหายอยากนะคะ

5y ago

ค่ะ